CÁT XÂY DỰNG

0855.728.666

0855.917.999

CÁT XÂY DỰNG

CÁT XÂY DỰNG

Cát xây dựng, cát xây tô, cát san lấp mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Cát xây dựng là một trong những loại vật liệu xây dựng dạng hạt xuất hiện trong tự nhiên trong những tầng thường lưu của các dòng sông chạy liên tục và bồi đắp nên những mỏ cát phù sa nằm sâu dưới lòng sông sau đó được khai thác để tận dụng vào xây dựng với nhiều mục đích khác nhau dựa vào modul của từng loại cát.

  • 0
  • Liên hệ
  • 105

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cát xây dựng, cát xây tô, cát san lấp mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Cát xây dựng là một trong những loại vật liệu xây dựng dạng hạt xuất hiện trong tự nhiên trong những tầng thường lưu của các dòng sông chạy liên tục và bồi đắp nên những mỏ cát phù sa nằm sâu dưới lòng sông sau đó được khai thác để tận dụng vào xây dựng với nhiều mục đích khác nhau dựa vào modul của từng loại cát.

  • Báo giá cát đồng nai ở thời điểm hiện tại = 280.000/1m3

==> Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển về thành phố hồ chí minh và 10% thuế VAT.

Cát sông đồng nai đảm bảo 100% là cát sông tự nhiên do bồi đắp mà có sau đố được phép khai thác từ chính quyền địa phường theo kiểu nạo vát lòng sông cho tàu thuyền qua lại và tận dụng cho xây dựng.

Cát đồng nai trước khi cấp ra thị trường đều được sàng lọc thủ công và rửa nhiều lần để cung cấp ra thị trường xây dựng.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá cát xây dựng các loại như : cát bê tông, cát xây tô, cát san lấp, cát tây ninh, cát vàng hay bất cứ các loại cát xây dựng nào tại công ty chúng tôi.

Kích thước của cát xây dựng đường kính trung bình dao động từ 0,0625 mm đến 2 mm (thang đo Wentworth được sử dụng ở Mỹ) hoặc từ 0,05 mm đến 1 mm (thang đo Kachinskii được sử dụng ở Nga và Việt Nam).

Một hạt vật liệu tự nhiên nằm trong những giới hạn này được gọi là hạt cát. Lớp kích thước hạt nhỏ hơn tiếp theo trong địa chất được gọi là đất bùn (Mỹ) với các hạt nhỏ hơn 0,0625 mm đến 0,004 mm hoặc bụi (Nga) với các hạt có đường kính nhỏ hơn 0, từ 05 mm đến 0,001 mm.

Các kích thước hạt lớn hơn sau đây là sỏi / sỏi với đường kính hạt dao động từ 2 mm đến 64 mm (Mỹ) hoặc từ 1 đến 3 mm (Nga).

Khi cọ xát giữa các ngón tay, cát có cảm giác sạn (thay vì bùn, tạo cảm giác mịn màng).

 

Tìm hiểu về những loại cát xây dựng trên thị trường và cách thức bảo quản, phân loại cùng địa chỉ báo giá cát xây dựng Đồng Nai

1.      Phân loại các loại cát xây dựng Đồng Nai hiện nay

Cát xây dựng ở Việt Nam được chia thành 4 loại phổ biến: cát bê tông 1, cát bê tông 2, cát san lấp, cát tô

Cát xây dựng, cát bê tông là cát sông sau khi được khai thác, rửa sạch khỏi tạp chất hữu cơ, làm cho kích thước hạt theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn 1770 - 86 được sử dụng chính xác cho bất kỳ loại công việc nào đáp ứng yêu cầu.

Cát tô:

Cát xây dựng thường có màu nâu sẫm, gần nhưđen, xám, hạt mịn, cát sạch, không có tạp chất dùng trong trát hoặc ốp lát các công trình dân dụng. Trên thực tế, hạt cát này tương đối lớn. Đây là da của các cấu trúc, vì vậy có thể nói rằng cát xây dựng đóng vai trò quan trọng đối với việc xây dựng, đặc biệt là đối với các tòa nhà.

+ Về cường độ mô-đun không được nhỏ hơn 0,7

+ Về thành phần hạt:

Hàm lượng muối sunfat và sunfat không được vượt quá 1% theo khối lượng.

Hàm lượng bùn, đất sét hữu cơ không vượt quá 5% trọng lượng

Hàm lượng sỏi có đường kính 5-10 mm: không có sẵn

Sét, đất sét và các tạp chất khác ở dạng khối: không

 Cát xây dựng - Cát bê tông (cát vàng lớn).

Cát vàng có màu vàng với kích thước hạt 1,5-3mm, được sử dụng để đổ bê tông, không có tạp chất, với thành phần hóa học theo quy định. Có thể được xây dựng với cát vàng. Nếu cát vàng được sử dụng để xây tường, nó cứng lại nhanh chóng, nhưng nhược điểm là tăng chi phí.

 

 

Cát vàng là một trong những loại cát xây dựng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay dành cho những khách hàng

Khi chọn vật liệu xây dựng, bạn không nên chọn cát vàng cho thạch cao, vì tường làm cho bề mặt tường thô và không có kết cấu, gây khó khăn và thiếu thẩm mỹ khi sơn như thạch cao với cát để xây dựng. Chỉ nên sử dụng cát vàng khi đổ bê tông, thanh chống, cột trụ, để đảm bảo độ cứng.

+ Giới thiệu về mô đun của cát bê tông màu vàng với cường độ 2.0 .33.3

+ Về thành phần hạt

Hàm lượng muối sunfat và muối sunfat không được vượt quá 1% trọng lượng.

Hàm lượng sỏi với đường kính 5-10 mm không vượt quá 5% trọng lượng

Hàm lượng mica không được vượt quá 1% theo khối lượng

Cát san lấp

Loại cát này giống như cát đen nhưng có kích thước hạt không đồng đều trộn lẫn với tạp chất và màu xám. Do đó, cát phụ thường được sử dụng để san bằng nền móng để làm cho tòa nhà ngày càng mạnh hơn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Vì nó phải được sử dụng với số lượng lớn, chi phí của loại cát này thường có hiệu quả chi phí cao nhất để mang lại nhà ở tiết kiệm nhất trong quá trình xây dựng và xây dựng.

Tuyệt đối không sử dụng cát biển trong quá trình thi công và thi công. Vì độ mặn trong cát gây ra sự ăn mòn cho các tòa nhà được gia cố, nên không thể xây dựng những ngôi nhà bằng cát biển.

Vì cát được khai thác tự nhiên trong sông, cát sẽ không đồng nhất về mô-đun và thành phần hạt của các khai thác. Tuy nhiên, trong xây dựng, về nguyên tắc, cát xây dựng phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chí cơ học nêu trên dựa trên kết quả thử nghiệm được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm vật liệu trước khi thi công.

2.      Cách phân biệt loại cát đồng nai chất lượng trên thị trường

Cát là một trong những khối xây dựng quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nhìn vào bức tường, chúng ta thấy những vết chân chim hoặc các cạnh của tường và cột rất mỏng manh, nguyên nhân chính trong cát chúng ta sử dụng.

Chọn cát với ít tạp chất và bụi bẩn có thể giúp hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Nếu bạn vô tình chọn loại cát chứa nhiều bụi bẩn, nhiều tạp chất sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc vì bạn phải lọc tất cả tạp chất, bùn, ... trước khi thi công.

 

 

Việc phân biệt các sản phẩm cát xây dựng là điều cần thiết để đảm bảo cát được sử dụng đúng với chức năng của nó

Tuy nhiên, các phương pháp sàng lọc thủ công thông qua lưới chỉ bị giới hạn. Và để làm sạch tuyệt đối cho cát xây dựng, phải có một nhà máy với các công đoạn rửa cát và trộn cát.

Những mẹo xác định đâu là loại cát chất lượng cho bạn

Lấy một muỗng cát và sau đó nắm chặt bàn tay của bạn và sau đó mở bàn tay của bạn. Điều này sẽ giữ bụi bẩn, bụi và bùn trên tay bạn để giúp chúng tôi xác định xem cát có sạch hay bẩn không. Cát chất lượng là cát không chứa bụi bẩn, đất sét, mica, vỏ sò biển ... Không chọn loại cát này hoặc vì chi phí lựa chọn, bạn phải sàng lọc cẩn thận trước khi sử dụng. Nếu sử dụng cát có nhiều tạp chất, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong xây dựng công trình.

Thả cát vào một nửa lọ thủy tinh, cát sẽ lắng xuống, bụi bẩn sẽ nổi lên và bạn sẽ kiểm tra lượng bụi bẩn trong tòa nhà. Nếu hàm lượng bùn và bụi bẩn vượt quá 3% tổng lượng cát, thì nó phải được làm sạch và bảo vệ trước khi sử dụng.

Phèn chua hoặc cát không nên được sử dụng trong bê tông và khối xây. Nước bọt là cát mỡ, nước màu vàng là cát nhiễm phèn.

Kinh nghiệm mua cát xây dựng: Cần mua cát để xây dựng công trường

Cát thô được sử dụng để đổ bê tông.

Cát nghiền vừa để xây tường và lấp tường

Cát hạt mịn được sử dụng để san nền

Khi chọn nhà cung cấp cát xây dựng, hãy chọn các đơn vị gần tòa nhà để giảm thiểu lượng tràn. Sẽ dẫn đến tình trạng thiếu khối lượng.

Nếu bạn chọn một nhà cung cấp vật liệu xây dựng lâu dài có uy tín, có nhiều loại sản phẩm sẽ giúp bạn chọn vật liệu tốt nhất phù hợp với dự án của bạn.

3.      Những cách bảo quản cát xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay, việc bảo quản và sử dụng vật liệu xây dựng trong kho, nhà kho và sân bãi, cũng như các doanh nghiệp và công trường xây dựng có nhiều nơi không hợp lý, vì vậy nó đã gây ra nhiều lãng phí vật liệu nghiêm trọng.

Để khắc phục những thiếu sót trên, chúng tôi đã thiết lập một phương pháp bảo quản và sử dụng vật liệu xây dựng cùng với các bộ, công ty và công trường để cải thiện việc quản lý vật liệu xây dựng trong kho, lều và sân cũng như các công ty xây dựng để việc bảo tồn và sử dụng nguyên liệu là hợp lý

- Bãi cát phải khô, cỏ không nên mọc.

  - Cát vàng và cát đen nên có đường viền riêng biệt, không sát nhau.

  - Nên sử dụng cát và sỏi trực tiếp tại chỗ, không để lâu bên ngoài để tránh gió, mưa hoặc lắng xuống đất (cát đổ không cao hơn 2m50 vì cát quá lớn và vẫn còn cát nhỏ dưới chân cột). ở trên, khi sử dụng các lớp bê tông không đồng đều).

 

 

Những cách thức bảo quản cát xây dựng để tránh mưa, gió, lãng phí cát và ảnh hưởng đến chất lượng chung của cát

  - Sử dụng những viên đá cuối cùng để nằm trên mặt đất sau đóđổ cát lên gió hoặc bão, sử dụng gạch để xếp trên đống hoặc sử dụng vỉ nướng hoặc nước để tránh mưa và gió, gây lãng phí.

- Khi xúc cát, nó phải được xúc từ trên cao, trong quá trình vận chuyển, đảm bảo rằng nó không rơi dọc đường.

4. Địa chỉ báo giá cát Đồng Nai chính xác, nhanh chóng nhất

Lợi thế của công ty chúng tôi là nhà cung cấp tiên phong và lâu dài về cung cấp cát và đá xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh để chúng tôi có thể niêm yết giá với các nhà khai thác để tạo sự ổn định về giá cho công ty. khách hàng trong mùa xây dựng hiện tại.

Công ty làm việc theo phương châm: sự hài lòng của khách hàng là sự tự tin của chúng tôi

Chúng tôi muốn gửi cho khách hàng của Đồng Nai giá cát và đá mới nhất từ công ty

Chúng tôi là nhà phân phối vật liệu xây dựng có trụ sở tại miền Nam, nhưng chúng tôi có chi nhánh tại các tỉnh phía Nam nhưĐồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh ...

Ngoài cung cấp cát đồng nai ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp và báo giá cát xây dựng các loại khác như : cát bê tông, cát xây tô, cát san lấp, cát tây ninh, cát vàng ..... vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo các hotline: 0855.728.666 (A. Đức) - 0855.917.999 ( A. Đức) để được tư vấn thêm về chất lượng và nhu cầu từng loại cát cũng như báo giá cát xây dựng cho quý khách hàng nắm rõ hơn giá cát xây dựng ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá cát đồng nai xây dựng chất lượng nhất dành cho bạn đọc với những sản phẩm của mình

Chúng tôi có một đội xe lớn để nhanh chóng vận chuyển cát ở bất cứ đâu và đến dự án của bạn

Mọi thông tin chi tiết về giá cát Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa. Đội nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến cho bạn đọc những lời khuyên bổ ích về cát xây dựng và những loại vật liệu xây dựng chất lượng khác.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline